Bộ phận chăm sóc khách hàng Toyota Tân Cảng

Chức năng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

+ Hỗ trợ khách hàng liên hệ sửa chữa/bảo dưỡng, mua xe mới, mua/bán xe cũ.
+ Cung cấp những thông tin khách hàng quan tâm liên quan đến việc sử dụng xe, giá xe mới, giá bảo dưỡng, sửa chữa, các chính sách của Toyota,…

Phục vụ thức uống suốt thời gian quý khách đến liên hệ sửa chữa/bảo dưỡng. Quý khách có thể sử dụng quầy tự phục vụ để pha chế theo ý thích.

Tiếp nhận ý kiến khách hàng và giải quyết khiếu nại. Quý khách có thể điền vào mẫu thư góp ý.

Gọi điện cảm ơn và hỏi thăm khách hàng sau khi sửa chữa/ bảo dưỡng, mua xe mới để giải đáp/ giải quyết ngay những vấn đề quý khách còn thắc mắc/chưa hài lòng. Quý khách có thể yêu cầu nhân viên không gọi điện để tránh làm phiền hoặc thay đổi hình thức trao đổi thông tin.

  Nhân viên phụ trách :

Hỗ trợ khách hàng dịch vụ : Ms. Duyên – 0903 324 460Ms. Phượng – 0937 371 099

Hỗ trợ khách hàng xe mới : Ms. Thảo – 0909 130 382, Ms. Mai – 0932 003 768

Những tiện nghi phục vụ khách hàng 

Khu tiếp nhận dịch vụ :

Sau khi tiếp tân dịch vụ bấm số thứ tự cho quý khách, xin mời quý khách ngồi chờ tại khu tiếp nhận dịch vụ để theo dõi khi đến lượt của mình, hệ thống sẽ đọc số thứ tự và quầy tiếp nhận

 - Điều hòa nhiệt độ (những khu vực cạnh cửa ra vào sẽ hơi nóng, mong quý khách thông cảm chỉ ngồi tại những vị trí này vào những thời điểm khách quá đông)

 - Tivi, internet, wifi, báo, tạp chí,…

 - Máy đánh giày tự động

 - Quầy nước tự phục vụ

Nhân viên trà nước và tiếp tân dịch vụ sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt thời gian chờ đợi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa/bảo dưỡng

 Phòng chờ tại lầu 1:

Sau khi cố vấn dịch vụ đã tiếp nhận yêu cầu của quý khách, xin mời quý khách đi lên phòng chờ lầu 1 (bằng thang máy hoặc thang bộ) để thư giãn trong không gian thoáng mát và yên tĩnh hơn chờ xe sửa chữa/bảo dưỡng, cố vấn dịch vụ sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thông báo xe khi xe đã hoàn tất.

 - Điều hòa nhiệt độ

 - Ghế nằm, ghế massage

 - Tivi, internet, wifi, báo, tạp chí,…

 - Góc thiếu nhi

 - Máy chơi game cảm ứng

 - Quầy nước phục quý khách

Nhân viên trà nước sẽ phục vụ thức uống miễn phí tại phòng chờ và mì gói nếu quý khách có nhu cầu.

Phòng trưng bày :

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe mới, xin mời quý khách ghé qua phòng trưng bày để xem xe và được nhân viên tư vấn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách, về giá cả, các thủ tục giấy tờ, giải pháp tài chính,… để quý khách có thể mua một chiếc xe mới thật dễ dàng và ưng ý.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu mua/ bán xe cũ, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 - Wifi

 - Bàn tư vấn

 - Catalog, báo giá xe mới

Nhân viên trà nước sẽ phục vụ thức uống miễn phí trong suốt quá trình quý khách đến tham khảo và chọn mua xe.

Khu đàm phán và giao hồ sơ mua xe mới : lầu 1

 - Bàn tiếp khách

 - Góc thiếu nhi

 - Và các tiện ích của phòng chờ : báo, tạp chí, tivi, game, ghế nằm, ghế massage,...

 

 

Mai Xuân Sơn - 0937. 23. 24. 26
Phòng Kinh doanh
 
CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG - HT
==========================================
ĐC :  220Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
ĐT :  08. 3512 3939 (302) / Fax: 08 3512 6969
Web : www.muabanxetoyota.com - www.xegiatot.com
 
Yahoo :         Skype: My status

 

Chuyển đến Diễn đàn bàn luận, trao đổi và bày tỏ ý kiến www.xegiatot.vn

 

toyota tan cang, toyota hiroshima, tan cang, hiroshima, hiroshima tan cang, toyota sai gon, toyota chinh hang, toyota, toyota viet nam, dai ly toyota, toyota mien nam, toyota lien doanh, toyota trong nuoc, toyota lap rap, toyota nhap khau, xe toyota, gia toyota, gia xe toyota, toyota 2013, toyota 2014, xe toyota moi, xe toyota 2013, xe toyota 2014, toyota camry, toyota altis, toyota vios, toyota yaris, toyota hilux, toyota innova, toyota fortuner, toyota hiace, toyota land prado, toyota land cruiser, toyota 86, phu tung toyota, phu kien toyota, do choi oto, do choi toyota, bao hiem toyota, tai chinh toyota, bao hanh toyota, bao duong toyota, sua chua toyota, dich vu toyota, bao hiem oto, xe tra gop, toyota tra gop, xe toyota cu, ban xe toyota, ban toyota, xe da qua su dung, toyota venza, toyota sienna, toyota highlander, toyota rav4, lexus, cham soc khach hang, service, xe gia tot, xegiatot.com

0937 23 24 26